Mobile Legends: Bang Bang VNG

Download Mobile Legends: Bang Bang VNG trên Google Play, App Store cho điện thoại Android, iOS để tham gia vào tựa game Moba 5vs5 cổ điển được yêu thích trên toàn cầu, được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Hãy rèn luyện kỹ năng bản thân và cùng những đồng đội của mình chinh phục những giải đấu Esports trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn. Chiến thắng trong tầm tay, kỹ năng quyết định tất cả.

Giới thiệu game Mobile Legends: Bang Bang VNG

Bản đồ 5v5 – 3 đường quen thuộc

Mobile Legends Bang Bang VNG là một trong những tựa game đi đầu trong thể loại Moba quen thuộc. Tại đây có các chế độ chơi đa dạng như: 5vs5, 3vs1, solo và bản đồ dành cho đấu thường, đấu hạng, tạo phòng đấu, mời bạn bè… Bản đồ gồm 4 khu vực (Đường giữa, Mid, Top và rừng, cùng với 18 trụ phòng thủ, 2 quái khủng) đang chờ bạn khám phá và sẵn sàng chinh phục.

Tự động tìm trận siêu nhanh

Sở hữu hệ thống ghép đội trận đấu thông minh vói tốc độ cực nhanh, chưa đến 10 giây, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thông qua những chỉ số, hệ thống sẽ phân tích để tìm ra cho bạn những đồng đội và đối thủ có “Trình” ngang nhau. Vì vậy các trận đấu sẽ diễn ra vô cùng công bằng, cạnh tranh khốc liệt, vô cùng kịch tính. Hãy chọn vị tướng mà mình thành thạo nhất ở vị trí phù hợp để cùng bạn bè đánh bại team địch, cố gắng giành MVP. Thể hiện kỹ năng của bản thân và chiến thuật cùng đồng đội để tao ra những pha Combat đẹp mắt quét sạch đối thủ nhé.

Mobile Legends: Bang Bang VNG 1

Thi đấu trong nước, quốc tế

Mobile Legends vốn là một tựa game quốc tế được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới. Mặc dù đã được VNG đưa về Việt Nam và phát hành độc quyền tuy nhiên chúng vẫn có thể tham gia những giải đấu quốc tế lớn với sự cạnh tranh gay gắt hơn. Đồng nghĩa với đó là quy mô, giải thưởng vô cùng lớn và hấp dẫn. Riêng ở trong nước các giải đấu quy mô nhỏ hơn liên tục được tổ chức để phù hợp với từng đối tượng người chơi khác nhau. Ví dụ như: Giải đấu trường danh vọng, đấu trường mùa đông, giải phong trào sinh viên, giải nghiệp dư… Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình.

Hệ thống tướng đa dạng, kỹ năng độc đáo

Trong Mobile Legends Bang Bang VNG các tướng cũng được phân chia theo từng vai trò cụ thể. Ví dụ như: Xạ thủ sở hữu tầm đánh xa gây sát thương vật lý, trợ thủ với nhiệm vụ bảo vệ cho đồng đội hoặc hỗ trợ tấn công, khắc chế kẻ địch. Đấu sĩ có các chỉ số cân bằng, đảm bảo công thủ toàn diện. Sát thủ sở hữu lượng dame cao có thể sốc chết kẻ địch một cách dễ dàng. Pháp sư là những vị tướng đảm nhiệm xả sát thương phép trong team. Các vị tướng kết hợp với nhau hài hòa, giao tiếp với nhau để di chuyển, combat, ăn các mục tiêu lớn, phá hủy công trình của địch và mục tiêu cuối cùng chính là phá hủy nhà chính.

Mobile Legends: Bang Bang VNG 2

Thi đấu công bằng

Cũng giống như những trò chơi Esports khác, Mobile Legends quyết định thắng thua dựa vào 3 yếu tố quan trọng nhất đó là: Kỹ năng cá nhân – Đồng đội – Chiến thuật hợp lý. Nhà phát hành game đảm bảo tính công bằng, giảm thiểu tối đa các yếu tố gian lận làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Mọi hành vi hack, cheat sẽ được phát hiện và xử lý nặng. Ngoài ra người chơi cũng có thể tự mình Report (Báo cáo) nếu trong trận đấu có những game thủ thể hiện tinh thần thể thao xấu như: AFK, cố ý bị hạ, phá game, nói tục chửi bậy nhiều lần…

Tải Mobile Legends: Bang Bang VNG về máy

Tải Mobile Legends: Bang Bang VNG trên Google Play, App Store

 1. Nhấn nút: Tải Game.
 2. Chọn link tải game trực tiếp trên Google Play (CH Play) dành cho Android hoặc App Store dành cho iPhone iOS, tùy theo hệ điều hành của bạn đang dùng.
 3. Tiến hành download Mobile Legends: Bang Bang VNG về máy và chờ trong giây lát để hoàn thành quá trình cài đặt tự động.

Cài đặt Mobile Legends: Bang Bang VNG trên máy tính PC

 1. Nhấn nút: Tải Game.
 2. Chọn tải về phần mềm giả lập Android trên PC (Nếu chưa có) hoặc tải file cài đặt mlbbvn.APK
 3. Tiến hành cài đặt như bình thường.

Tổng hợp GiftCode Mobile Legends: Bang Bang VNG

Nhấn: Copy để sao chép mã Code Mobile Legends: Bang Bang VNG -> Sau đó vào game để Paste (Dán)

STT Mã Code Mobile Legends: Bang Bang VNG
1
fastpwevdmu922fuk
2
ck3bcw9rc47622abu
3
WeekendOffer
4
Keepitup
5
ChouGift
6
SelenaGift
7
bewithu
8
8v4adedvfjcw229f9
9
playlegends
10
iloveu

Cách nhập Code:

 • Truy cập trang nhập code Mobile Legends (Tại Đây) -> Dán mã code vào Redemption Code và nhập mã Game ID của bạn -> Nhấn Send.
 • Tiếp theo, hãy đăng nhập vào game trên điện thoại -> Vào hộp thư -> Lấy mã Verification code.
 • Quay lại trang nhập code, dán Verification code vào -> Nhấn Redeem -> Vào game để nhận thưởng trong hộp thư.

Mobile Legends: Bang Bang VNG 3

Hướng dẫn nạp Mobile Legends: Bang Bang VNG

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp: Tại Đây.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Chọn tên máy chủ và ID nhân vật của bạn.
 • Bước 4: Chọn gói nạp.
 • Bước 5: Chọn cách thức thanh toán phù hợp và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here