Tiên Lữ Kỳ Duyên

Download Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Google Play, App Store cho điện thoại Android, iOS, máy tính PC. Đây là game tu tiên độc đáo do MG.OL phát hành. Người chơi chỉ cần đăng nhập Online nhận ngay đặc quyền VIP, thần tôn pháp bảo, tặng thẻ nạp thật trong suốt quá trình chơi game. Rất nhiều trang phục thời trang đẹp mắt, KNB, trang bị cực phẩm, vũ khí hoàng kim… chờ bạn đến lấy. Tham gia ngay hôm nay để thoát khỏi thân xác phàm nhân, độ kiếp thành tiên.

Giới thiệu game Tiên Lữ Kỳ Duyên

Gameplay

Tiên Lữ Kỳ Duyên là game mobile nhập vai tu tiên, luyện PK, kết hôn, lập hội vô cùng hấp dẫn. Khám phá thế giới phàm nhân – tiên hiệp đầy ảo diệu. Tại đây bạn sẽ chính là người tự tay viết tiếp câu chuyện truyền thuyết nhân gian còn giang dở của Bạch Nương Tử và Hứa Tiên. Yêu tính? Nhân tính? Không thể hiểu nhau? Hay có ẩn tình khác?

Người chơi sẽ chọn 1 trong 4 môn phái: Thanh Loan, Tham Lang, Mặc Nho và Pháp Tăng. Trải nghiệm lối chơi đa dạng đầy biến ảo, hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, chiêu mộ tùy tùng, thu thập bảo vật và thần khí hiếm có. Thể hiện cá tính của bản thân thông qua hệ thống thời trang của cánh và thú cưỡi vô cùng độc đáo. Chắc chắn bạn sẽ không đụng hàng với ai nếu sở hữu thần kiếm và pháp bảo siêu cấp, vừa gia tăng đáng kể sức mạnh, lại toát lên vẻ khí chất của đấng anh hùng.

Tiên Lữ Kỳ Duyên 1

Trong game người chơi sẽ tham gia vào rất nhiều phụ bản như: Yêu Thú, Tiên Giới, Ma Giới Lịch Luyện, những con Boss khủng. Nếu tiêu diệt được Boss có cơ hội nhặt được trang bị hoàng kim, đây đều là những báu vật mà ai cũng muốn sở hữu. Vì vậy nếu không dùng tới bạn hoàn toàn có thể bày bán thông qua hệ thống Chợ. Vì vậy việc làm giàu là không khó. Dân cày cũng có thể trở thành phú hộ.

Ngoài ra, game còn là nơi giao lưu gặp gỡ cho những người chơi vẫn còn mang tiếng “FA”. Hàng loạt các tính năng cộng đồng phong phú giúp chúng ta xít lại gần nhau, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ để nhận về Full bộ thời trang hiếm, linh sủng cấp cao. Hãy cùng “người đó” tích lũy thật nhiều điểm thân mật để trau dồi tình cảm, tiến tới kết hôn sinh con, yên bề gia thất.

Tiên Lữ Kỳ Duyên 2

Đồ họa, âm thanh

Tiên Lữ Kỳ Duyên khoác trên mình nền đồ họa 3D chân thực, sắc nét tại hiện một cách chính xác thế giới tiên hiệp đầy mộng ảo. Nếu đã vào game chơi thử chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợt, đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác và sẽ muốn khám phá ngay. Cảnh quan được nhà phát hành game đầu chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Tạo hình nhân vật, thời trang, vũ khí, thú cưới… không chê vào đâu được.

Game chơi rất mượt trên cả những điện thoại có cấu hình thấp. Nhân vật chuyển động vô cùng tự nhiên, uyển chuyển, không bị giật lag. Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh khi xuất chiêu trong những trận chiến quả thực khiến người chơi không thể rời mắt. Ngoài ra trong quá trình chơi, bạn còn được thưởng thức từng đoạn cutscene cực đẹp giúp chúng ta dần dần bị đắm chìm vào cốt truyện, thực sự hóa thân thành nhân vật trong game.

Tiên Lữ Kỳ Duyên 3

Tính năng đặc sắc

 • Trải nghiệm thế giới tiên hiệp huyền ảo
 • Treo máy tu luyện, đánh quái rớt đồ
 • Tham gia phụ bản, nhận vũ khí hoàng kim
 • Hệ thống mua – bán, giao dịch tự do
 • Tích điểm thân mật, hôn nhân sinh con
 • Thú cưỡi và cánh, thể hiện cá tính

Tải Tiên Lữ Kỳ Duyên về máy

Tải Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Google Play, App Store

 1. Nhấn nút: Tải Game.
 2. Chọn link tải game trực tiếp trên Google Play (CH Play) dành cho Android hoặc App Store dành cho iPhone iOS, tùy theo hệ điều hành của bạn đang dùng.
 3. Tiến hành download Tiên Lữ Kỳ Duyên về máy và chờ trong giây lát để hoàn thành quá trình cài đặt tự động.

Cài đặt Tiên Lữ Kỳ Duyên trên máy tính PC

 1. Nhấn nút: Tải Game.
 2. Chọn tải về phần mềm giả lập Android trên PC (Nếu chưa có) hoặc tải file cài đặt TienLuKyDuyen.APK
 3. Tiến hành cài đặt như bình thường.

Tổng hợp GiftCode Tiên Lữ Kỳ Duyên

Nhấn: Copy để sao chép mã Code Tiên Lữ Kỳ Duyên -> Sau đó vào game để Paste (Dán)

STT Mã Code Tiên Lữ Kỳ Duyên
1
cris666
2
cris777
3
cris888
4
TMVV177
5
TLKDYJ714

Cách nhập Code:

 1. Đăng nhập vào game -> Chọn “Phúc Lợi
 2. Chọn tiếp “Thẻ Quà“.
 3. Dán Mã Code đã Copy ở trên => Rồi bấm vào “Nhập mã quà tặng“.
 4. Nếu nhận được thông báo “Thưởng đã vào Túi, hãy chú ý nhận” là thành công.!

Hướng dẫn nạp Tiên Lữ Kỳ Duyên

 1. Truy cập trang web: https://pay.mgol.vn/
 2. Chọn nạp cho Tiên Lữ Kỳ Duyên Android hoặc iOS -> Nhấn Nạp Ngay.
 3. Đăng nhập tài khoản chơi game của bạn -> Nhấn Xác Nhận.
 4. Chọn đúng tên server và nhân vật.
 5. Chọn gói nạp và cách thanh toán phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here