Lục Giới AFK

Download Lục Giới AFKFuntap trên Google Play, App Store cho điện thoại Android, iOS, máy tính PC. Game có tới hơn 300 Linh Thần, chia làm 5 hệ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương sinh, khắc chế nhau. Toàn bộ Linh Thần đều được NHP game đầu tư thiết kế tỉ mỉ, vừa mang hơi hướng của sự hiện đại hào nhoáng mà vẫn không bị mất đi chất phong thần. Game sở hữu nhiều chế độ chiến đấu giúp bạn tự do sáng tạo đội hình và so tài cân não với các game thủ khác. Đặc biệt chế độ rảnh tay – treo máy vẫn dễ dàng qua ải.

Giới thiệu game Lục Giới AFK

Gameplay

Lục Giới AFK có cách dẫn dắt người chơi vào game khá độc đáo. Theo đó bạn sẽ được làm quen với thế giới Phong Thần ngay khi đăng nhập qua những chap truyện tranh để chúng ta có thể có nhìn tổng quan về cốt truyện. Tiếp theo mới là hướng dẫn tân thủ và những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến theo dạng cầm tay chỉ việc vô cùng đơn giản, chi tiết, mang lại cảm giác vui vẻ khi chơi. Chỉ cần một chút thời gian luyện tập mà ngay lập tức bạn có thể trở thành cao thủ.

Cùng khám phá chế độ chơi rảnh tay, chỉ cần 1 chạm vẫn có thể qua map vượt 100 ải. Tất cả thao tác đã được nghiên cứu và tối ưu ở mức đối đa để làm sao người chơi không cần can thiệp quá nhiều khi trận đấu đang diễn ra nhưng lại vẫn đảm bảo tính chiến thuật, trí tuệ. Chơi game chưa bao giờ lại “dễ như ăn kẹo” đến thế.

Lục Giới AFK 1

Để trở nên mạnh mẽ bạn không chỉ phải xây dựng đội hình cơ bản, mà còn phải có chiến thuật độc đáo. Thường xuyên nâng cấp tướng, tăng điểm kỹ năng, thu thập nguyên liệu, trang bị… Tùy theo từng đối thủ mà chiến thuật cần được điều chỉnh liên tục và thay đổi sao cho phù hợp. Không có một khuôn mẫu duy nhất nào, bạn phải sáng tạo và thể hiện tài trí của mình.

Hãy lập bang, kêu gọi thành viên cùng nhau xây dựng phát triển, tham gia các hoạt động cộng đồng để gắn kết với nhau cũng như hỗ trợ nhau khi chơi game. Thử thách bản thân thông qua các hoạt động PVE, PVP hấp dẫn như: vượt ải cá nhân, phụ bản cốt truyện, thách đấu đối thủ… Vừa tấn công kẻ địch nhưng vẫn phải phòng thủ một cách chắc chắn nhé.

Lục Giới AFK 2

Đồ họa, âm thanh

Lục Giới AFK sở hữu đồ họa đẹp mắt và tạo hình nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết. Càng chơi càng mê, càng hăng say. Nơi đây quy tụ của những vị thần, ma từ vũ trụ nhiều bộ truyện tranh, phim ảnh trong thần thoại Phương Đông. Có thể kể ra một số cái tên như: Tôn Ngộ Không, Hậu Nghệ, Cửu Vĩ Hồ, Na Tra, Nữ Oa…

Tạo ấn tượng bởi tính thần thoại trong game nên chúng ta không khó để bắt gặp trong Lục Giới AFK nhiều bối cảnh thiên đình, Lăng Tiêu bảo điện, Quảng Hàn cung… Những cảnh vật này sẽ là background, hình nền cho các trận đấu. Hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật khi xuất chiêu có chút gì đó huyền ảo, kỳ bí.

Về phần âm nhạc cũng được đánh giá là khá ổn, đặc biệt là nhạc nền. Giọng lồng tiếng thì chưa được đa dạng, phong phú. Bởi từ xưa tới nay các sản phẩm của nhà Funtap có tông giọng đều na ná nhau. Các nhân vật chỉ nói ra những câu lặp đi lặp lại thể hiện vị trí hoặc tính cách của họ. Khi chiến đấu tiếng vũ khí va chạm vào nhau cũng khá vui tai và làm cho không khí trở nên ác liệt, kịch tính, hấp dẫn hơn.

Lục Giới AFK 3

Lộ trình ra mắt

 • Ngày 05/09 – Ra Mắt Landing Đăng Ký tải Trước
 • Ngày 06/09 – Hé Lộ Chuỗi Sự Kiện Đua Top
 • Ngày 08/09 – Chính Thức Mở tải Game.
 • Ngày 09/09 – Vote App 5 Sao.
 • Ngày 12/09 – LỤC GIỚI AFK CHÍNH THỨC RA MẮT

Tải Lục Giới AFK về máy

Tải Lục Giới AFK trên Google Play, App Store

 1. Nhấn nút: Tải Game.
 2. Chọn link tải game trực tiếp trên Google Play (CH Play) dành cho Android hoặc App Store dành cho iPhone iOS, tùy theo hệ điều hành của bạn đang dùng.
 3. Tiến hành download Lục Giới AFK về máy và chờ trong giây lát để hoàn thành quá trình cài đặt tự động.

Cài đặt Lục Giới AFK trên máy tính PC

 1. Nhấn nút: Tải Game.
 2. Chọn tải về phần mềm giả lập Android trên PC (Nếu chưa có) hoặc tải file cài đặt .APK
 3. Tiến hành cài đặt như bình thường.

Tổng hợp GiftCode Lục Giới AFK

Nhấn: Copy để sao chép mã Code Lục Giới AFK -> Sau đó vào game để Paste (Dán)

STT Mã Code Lục Giới AFK
1
LUCGIOIAFK
2
FREEVIP10
3
VIPCODE1M
4
NGOKHONG888
5
NATRA999

Cách nhập Code:

 1. Truy cập vào trang https://playfun.vn/, chọn game Lục Giới AFK
 2. Đăng nhập tài khoản của bạn
 3. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn tên server và nhân vật của mình
 4. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Lục Giới AFK 4

Hướng dẫn nạp Lục Giới AFK

 1. Truy cập vào trang https://playfun.vn/và đăng nhập tài khoản của bạn
 2. Chọn game Lục Giới AFK
 3. Chọn Server và Nhân vật muốn nạp thẻ
 4. Chọn gói nạp
 5. Chọn phương thức nạp và thanh toán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here