CH Play

Tải CH Play

CH Play VN hay Google Play Store là Cửa Hàng Ứng Dụng của điện thoại hệ điều hành Android tại Việt Nam. Bạn có thể tải và download Games APK, update Music, Books, Movies & TV miễn phí về máy

App Android quan trọng nhất Tải về
Tải Rồng 3Q icon
Android, iOS

Tải Game Rồng 3Q Cho Điện Thoại Android, iOS - Rồng Tam Quốc


Tải game Rồng 3Q trên CH Play, iTunes cho điện thoại Android, iOS. Ắt hẳn trong chúng ta ai cũng từng một lần nghe qua câu chuyện “cậu bé rồng” của tác giả Yamahara Yoshito người Nhật Bản. Câu chuyện là chuyến du hành định mệnh của 2 đứa trẻ khi bị rồng thiêng cuốn vào thế giới tam quốc trong lúc đang đi du lịch cùng lớp học. Giữa lúc thời thế loạn lạc, phải chăng đứa trẻ đó là thiên mệnh, lĩnh nhận thiên ý để thống nhất tam quốc?

Giới thiệu game Rồng 3Q – Rồng Tam Quốc

Đến với rong tam quoc mobile người chơi sẽ hóa thân vào chính cậu bé thiên mệnh đó với sứ mệnh lớn lao thống nhất tam quốc. Liệu bạn có thể NẮM THIÊN CƠ, ĐỊNH THIÊN HẠ và viết nên truyền kỳ cho chính mình? Chần chờ gì nữa, tải rong tam quoc ngay nào!

Download Rồng 3Q cho Android, iOS 01

Đồ họa siêu đáng yêu – Thoại ingame bá đạo

Game rồng 3q có đồ họa Chibi siêu cute, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác thõa mãn như khi trải nghiệm các tựa game mobile nổi tiếng về đề tài này như: tam quoc truyen ky mobile, tam quoc phan xu, tam quoc go, tam quoc bum chiu, loan tam gioi, omg 3q… Bên cạnh đó, càng không thể không nhắc đến cốt truyện rong tam quoc độc đáo với các câu thoại thừa muối của các nhân vật trong game, mang đậm tính hài hước, giải trí cao.

Chiến thuật độc đáo – Kết hợp 32 tướng và 3 hệ

Hoàn toàn khác biệt với các tựa game mobile thẻ tướng tam quốc hiện nay, các tướng trong rong 3q được chia thành 3 hệ: Hỏa, Thủy, Mộc khắc chế lẫn nhau. Đây chính là điểm đặc sắc nhất của rong 3q. Người chơi tự do thử nghiệm trận hình, phối hợp các tướng để tạo nên những trận đấu cân não. Với rong 3q, lực chiến mạnh của bạn mạnh ư? nhưng như vậy cũng chưa đủ để bạn nắm chắc phần thắng trong tay, mà nó còn tùy thuộc vào “trình độ” của bạn trong cách dụng binh khiển tướng.

Download Rồng 3Q cho Android, iOS 02

Đa dạng thần tướng – Thỏa sức sưu tầm

Có 1 nguyên lý bất di bất dịch đối với thể loại game thẻ tướng đó là người chơi rất thích sưu tầm các vị tướng cho gọi là “đủ bộ”. Nếu bạn là fan hâm mộ của những nhân vật chính diện, hay yêu mến tính cách của những nhân vật phản diện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa thì giờ đây với rồng 3q bạn hoàn toàn có thể tự mình triệu hồi các vị tướng đó và trở thành chiến lược gia hoàn hảo cho những trận chiến lẫy lừng trong thiên hạ.

Download Rồng 3Q cho Android, iOS 03

Tranh thành đoạt đất – Thu lợi cực chất

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến tính năng này trong rồng 3q. Tranh đoạt lãnh thổ là tính năng để người chơi thể hiện bản lĩnh trí tuệ thông qua kỹ năng sắp xếp trận hình và so tài chiến thuật PVP với các người chơi khác. Phần thưởng ngọt ngào của sự chiến thắng chính là vàng, hay nói cách khác rong 3q là một tựa game có thể cày ra vàng, cơ hội cho 500 anh em “dân cày” đã đến. Không cần nạp nhiều, chỉ cần chăm hoạt động vẫn đủ sức “chiến” với đại gia. Đó là một điểm rất đặc biệt của rồng 3q so với các tựa game cùng thể loại như: tam quoc truyen ky mobile, tam quoc phan xu, tam quoc go, tam quoc bum chiu, loan tam gioi, omg 3q…

Nhiều hoạt động mang tính thử thách cao

Đến với rong 3q người chơi luôn có mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày khi mà boss phụ bản sau khi chết đã không những không mất đi là lại gia tăng nguồn sức mạnh và lợi hại hơn trước. Chưa hết, ngoài ra còn có hoạt động khiêu chiến Boss theo ải với vô số quà tặng hấp dẫn khi chiến thắng. Tải rồng 3q và chiến ngay hôm nay!

Download Rồng 3Q cho Android, iOS 04

Tải Rồng 3Q cho Android

Link download: Tại Đây.

Tải game Rồng 3Q cho iOS

Link download: Tại Đây.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục